DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA THIẾT BỊ

PHƯƠNG NAM TECH cung cấp dịch vụ bảo trì tại thành phố Hồ Chí Minh và dịch vụ hỗ trợ từ xa (phạm vi toàn quốc) hàng đầu tại Việt Nam. PHƯƠNG NAM TECH sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thiết bị văn phòng, máy tính, máy in và thiết bị CNTT, từ cơ bản nhất đến phức tạp nhất.

Chúng tôi chắc chắn làm việc hiệu quả hơn bạn thuê 1 IT riêng ngồi tại văn phòng mình, bởi vì chúng tôi là một Doanh Nghiệp chuyên về IT, một phòng IT đông nhân sự, đầy đủ chuyên môn cho doanh nghiệp của bạn. mà chi phí tối đã cũng chỉ bằng 1 nhân sự IT riêng tại văn phòng của bạn mà thôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0902 23 02 82

BẢO TRÌ MÁY TÍNH

Máy tính càng ngày càng quan trọng với tất cả mọi người. 90% thời gian của Nhân viên văn phòng là ngồi trên máy vi tính.

Ở một công ty, một doanh nghiệp của bạn có nguyên một hệ thống IT bao gồm Server, Máy Vi Tính, Wifi, mạng, máy in…

Bạn phải chăm sóc máy móc, phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để hệ thống IT, Server, máy tính doanh nghiệp luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Lợi ích:

  • Hỗ trợ kịp thời: Cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí: Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc tự xử lý hoặc tuyển dụng nhân viên IT chuyên nghiệp.
  • Năng suất cao: Với đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp và kinh nghiệm, dịch vụ Bảo trì của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • An toàn dữ liệu: Cung cấp các giải pháp bảo mật cho hệ thống máy tính của bạn, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.
  • Dịch vụ tốt hơn: Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình.